วันจันทร์และวันอังคารที่ 10 – 11 ก.ค. 2566 ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 43 (WUNCA 43) ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น กิจกรรมประกอบไปด้วย
– การประชุม CIO Digital Forum
– การมอบประกาศนียบัตร Digital ID by TUC-CA
– และกิจกรรมเชิงวิชาการด้าน ICT, Digital ฯลฯ