วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 น. บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดประชุมชี้แจงรายละเอียดเนื้อหา การเรียนการสอนออนไลน์ (e-Learning) ที่ใช้ในการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ผู้เข้าร่วมประชุม ดังนี้
1. นายประสาร โปร่งธุระ
2. นายจักรภพ ยิ้มงาม
3. นายปฐมพงศ์ จันพิทักษ์
4. นายพรศักดิ์ เวชเจริญ
5. นางสาวพิไลพร วงษา
6. นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ
7. นายใหม่ เดชอุดม
8. นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน
ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom Meeting