วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566
บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้แก่
1. นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว (หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ)
2. นางสาวจรวยพร แก้วเข้ม
3. นางทัศนีย์ กระโจม
4. นายธีรพล ปฏิแพทย์
5. นางสาวสมหมาย สุขเกษม
บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้แก่
1. นายปฐมพงศ์ จันพิทักษ์
ได้ขนย้ายหนังสือ เพื่อเตรียมความพร้อมห้องสมุด ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ อาคาร 8 บางคล้า เพื่อต้อนรับคณะพยาบาลศาสตร์ ในปีการศึกษา 2566 นี้