วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดประชุม เรื่อง “การปฏิบัติตามพระราชบัญญัติการปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ 2565” โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ได้แก่
1. คณะครุศาสตร์
2. คณะมนุษยศาสตร์
3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4. คณะวิทยาการจัดการ
5. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
6. หน่วยตรวจสอบภายใน
7. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
8. ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น
9. งานธุรการ
ณ ห้องประชุมทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์