วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการวิพากษ์ข้อกำหนดและขอบเขตงานโครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการองค์กร (Enterprise Resource Planning : ERP) โดยมีบุคลากรจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ได้แก่
1. หน่วยงานคลัง
2. หน่วยงานพัสดุ
3. กองนโยบายและแผน
4. หน่วยงานบริหารงานบุคคล
5. หน่วยตรวจสอบภายใน
ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์