วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 13.00 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาทางวิชาการ หัวข้อ “ก้าวต่อไปของจังหวัดฉะเชิงเทราด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล” โดยมีหัวข้อกสนเสวนา ดังนี้
1. การพัฒนาเมืองอัจฉริยะ จังหวัดฉะเชิงเทรา (Chachoengsao Smart City) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
2. ถอดบทเรียนบ้านฉางโมเดล ประเด็น Cloud Solution and Data Centerโดย ผู้แทนบริษัท AIS สำนักงานใหญ่
3. RRU DIGITAL TRANSFORM: Collaborative Public and Private โดย คุณกฤษณา ประกอบชีพ ผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
ณ ห้องเจ้าพระยา อาคาร 7 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์