ประธานสาขาวิชาและคณาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ทำงานจิตอาสา พัฒนาและทำความสะอาดห้องคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน

วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 ประธานสาขาวิชาและคณาจารย์สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา นำนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษาทำงานจิตอาสา พัฒนาและทำความสะอาดห้องคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน อาคาร 8 ชั้น 2 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า