วันพุธที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 น.
1. นายจักรภพ ยิ้มงาม
2. นายปฐมพงศ์ จันพิพักษ์
3. นายภิญโญ สารนาถ
บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ทำการติดตั้งเครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) และตู้แผงจ่ายไฟฟ้าขนาดใหญ่ในอาคาร (Switch) ณ อาคาร 300 ล้าน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า