วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการเสวนาวิชาการ เรื่อง “การติดตั้งและการบริหารจัดการระบบคลังเอกสารดิจิทัลของมหาวิทยาลัย (Dspace) และการดำเนินการเพื่อการจัดลำดับ Webometrics Ranks” โดยทีมวิทยากรจากสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดังนี้
1. อาจารย์ ดร.ทิวาวัลย์ ต๊ะการ รองผู้อำนวยการ
2. นายมารุต เปี่ยมเกตุ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ
3. นายเจษฎา ยาวุฑฒิ นักวิชาการคอมพิวเตอร์
4. นายวิวัฒน์ชัย ขำประไพ นักวิชาการคอมพิวเตอร์
5. นายวิทูร อุ่นแสน นักวิชาการชำนาญการด้านคอมพิวเตอร์
6. นายบัณฑิต นันทะเทศ นักวิชาการคอมพิวเตอร์
โดยมี ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้ดำเนินการอภิปราย ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom Meeting