วันจันทร์และวันอังคารที่ 12 – 13 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 น. – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เทคนิคการนำเสนอข้อมูลด้วย Dashboard” ให้กับบุคคลภายนอก และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย โดยมีวิทยากรในการอบรมดังนี้
1. อาจารย์กรรณิการ์ มาระโภชน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
2. ผศ.ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (900)