วันพุธและวันพฤหัสบดีที่ 7 – 8 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 น. – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Data Visualization โดยใช้ Power BI ให้กับบุคคลภายนอก และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย โดยมีวิทยากรในการอบรมดังนี้
1. อาจารย์ขณิดา จรุงจิตต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. อาจารย์นันท์นภัส อภิรัตน์ธนารัฐ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (900)